Bị Xóa Hết Bài Viết Khi Post Sai Chuyên Mục và SPAM

Những cách kéo visit cho website hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật seo' bắt đầu bởi lientit, 16 Tháng bảy 2015.

Bán tài khoản VIP
 1. lientit

  lientit New Member

  Làm SEO chắc bạn không thể không biết đến 4 tứ trụ giúp website của bạn lên top

  1. Content

  2. Onpage

  3. Traffic

  4. Bacllink

  Có thể bạn đã làm tốt khâu Content, Onpage tốt và SEO Offpage nhưng nếu bạn muốn tăng số lượng traffic cho website lớn hơn nữa ngoài visit chủ động họ tìm đến thì bạn cần thêm một số mẹo và thủ thuật. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn cách để kéo traffic, tùy vào cách bạn làm như thế nào và có thể bạn sẽ đạt được hiệu quả như ý.

  1. Lập Fanpage, Group trên mạng xã hội

  Với sự bùng nổ của Facebook cũng như mạng xã hội như hiện nay. Với hàng triệu người tham gia tương tác mỗi ngày thì đây giống như một nguồn tài nguyên vô cùng lớn để bán kéo một lượng lớn visit về site mình nếu bạn tạo được nội dung hấp dẫn và lôi kéo họ click vào website của bạn.

  Một số việc cần làm khi lập Fanpage:

  - Fanpage nội dung gần với website của bạn, có thể là nơi chia sẻ kiến thức, niềm đam mê, sở thích…của lĩnh vực bạn kinh doanh hoặc có nội dung tương tự

  - Hãy viết nội dung thật tốt, chau chuốt cho nó, tạo nên hứng thú cho người đọc

  - Mời bạn bè, chia sẻ like fanpage của bạn, có thể dùng thêm hình thức quảng cáo hướng đến đối tượng của bạn

  - Chọn giờ post nội dung lúc có nhiều người tương tác nhất

  - Gia tăng chia sẻ nội dung đó lên mạng xã hội

  2. Viết bài trên Forum

  Không mạnh mẽ như mạng xã hội nhưng nó cũng không thể phủ nhận sức mạnh của forum. Bạn hãy tham gia các forum, diễn đàn có lượng tương tác lớn, gần với lĩnh vực kinh doanh của bạn để viết bài chia sẻ, thảo luận trên đó và đừng quên dẫn nguồn website của bạn nhé.


  3. Viết Blog

  Cũng giống như mạng xã hội, Blog là nơi bạn chia sẻ kiến thức, suy nghĩ, niềm đam mê của bản thân. Viết một trang blog của riêng bạn về công ty hay website công ty bao gồm những nội dung độc đáo hấp dẫn là một cách rất hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty. Tại blog này, bạn hãy chia sẻ những điều mình thích và am hiểu về lĩnh vực đó, nếu bạn không có chuyên môn có thể thuê những người kiến thức đó viết cho bạn.

  Để quảng bá blog cho người đọc biết nhiều hơn. Bạn cũng có thể quảng bá blog của mình bằng cách bình luận trong những blog cùng ngành cho phép chèn link vào phần bình luận và cho bởi công cụ tìm kiếm (những blog này gọi là Do-follow blog).

  4. Submit lên danh bạ website
  Theo nhiều ý kiến, việc submit website lên những danh bạ website không hữu ích lắm. Những theo tôi nó vẫn còn có ích và phụ thuộc vào cách bạn làm thế nào mà thôi.

  Một số phần mềm submit website mà mình hay dùng:

  · Fast directory submitter

  · All in one submission

  Với 2 phần mềm trên sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải nó về dán URL link website, viết tiêu đề và đoạn miêu ta vào đó, nó sẽ tự động submit lên các danh bạ website nổi tiếng trên thế giới

  5. Phát triển Widget và Gadget
  Phát triển một số chương trình widget/gadget sáng tạo và hấp dẫn (chẳng hạn bình chọn online, trò chơi) cho website của bạn và đặt vào blog hay trên những mạng xã hội như facebook và Myspace. Để cho bạn bè bình chọn/chơi/sử dụng những ứng dụng widget đó, có thể tăng lượng truy cập và quảng bá website của bạn.

  Hình thức này đang rất phổ biến, nhất là trên Facebook vì nó tạo ra hiệu ứng lớn cho người dùng. Một số trang đã làm rất thành công hình thức này như Blobla…

  Ngoài ra còn một số cách để kéo visit nữa nhưng mình xin dừng lại ở đây và sẽ chia sẻ thêm vào bài viết sắp tới. Chúc các bạn thành công

  Cường Thịnh thích bài này.
 2. boynhangheo

  boynhangheo Active Member

  mình thấy tăng lượng traffic và backlink là rất quan trọng của ofpage
 3. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Active Member

  nhiều cái hay quá, áo dụng dc những thứ này thì web tốt thôi rồi!
 4. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Lượng trafic là yếu tố chính để website và từ khóa phát triển nhanh chóng
 5. seotn

  seotn Member

  Với sự bùng nổ của Facebook cũng như mạng xã hội như hiện nay. Với hàng triệu người tham gia tương tác mỗi ngày thì đây giống như một nguồn tài nguyên vô cùng lớn để bán kéo một lượng lớn visit về site mình nếu bạn tạo được nội dung hấp dẫn và lôi kéo họ click vào website của bạn.
 6. winwinpro

  winwinpro New Member

  Mình mới vào nghề, không biết làm cách nào để kéo traffic về website tốt nhỉ các bạn có thể chia sẻ chút kinh nghiệm ko
 7. lovemusic101

  lovemusic101 Member

  Không chỉ quan trọng của Offpage mà còn quan trọng của cả quá trình SEO và marketing online nữa b!
  Cường Thịnh thích bài này.
 8. Phat Nguyen

  Phat Nguyen Member

  Fan page của mình có tới hơn 3.000 nhưng chỉ đem lại khoảng 150+ lượt truy cập mỗi ngày, và không tác động gì đến thứ hạng của web cả. Không biết mình làm chưa đúng ở chỗ nào.
 9. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh Member

  một trang web muốn top phải tốn nhiều thời gian và tâm quyết , nếu nội dung web hấp dẫn và được marketing tốt thì lượng traffic sẽ rất cao
 10. linhtransq

  linhtransq New Member

  chốt lại thì nhưng yếu tố kia là làm seo hết mà
 11. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Active Member

  chuẩn rồi bác, yếu tố cần của 1 seoer!
 12. Like!Hoàn toàn chính xác nhá bạn!

  bu long

Chia sẻ trang này

Thành viên Diễn đàn Seo Việt Nam - dien dan seo vnseo