Bị Xóa Hết Bài Viết Khi Post Sai Chuyên Mục và SPAM

SEO Web Tổng Thể có cần đến Backlink?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm Offpage' bắt đầu bởi phado24, 8 Tháng tư 2016.

Bán tài khoản VIP
 1. phado24

  phado24 New Member

  Tầm Quan trọng của Backlinks trong Dịch vụ SEO Tổng thể

  Nói đến tập hợp các thủ thuật trong SEO nhằm tối ưu Website lên top tìm kiếm quả là không ít tẹo nào. Tuy nhiên, Đa số các trung tâm bán dịch vụ SEO Website hay Những nhân viên SEOER của các doanh nghiệp cũng luôn phải nhận thức rõ ràng được các điểm nhấn. Đánh giá một cách trực quan, Quy trình gia công cho một chiến lược SEO luôn phụ thuộc vào 4 tiêu chí cực kỳ quan trọng:
  • Tối ưu SEO onpage (xét về mặt lập trình socure code đạt chuẩn SEO.
  • Nội dung.
  • Số lượng & chất lượng của Backlinks
  • Lượng truy cập nhiều & Time Onsite cao.
  Trong đó, Number Link & Quality đóng vai trò là một trong những tiêu chí then chốt để quyết định TOP cho các từ khóa mà bạn cần SEO!. Tại bài viết này, SEO CAM sẽ giúp bạn có một cách nhìn tổng quan và hiểu rõ được tầm quan trọng của Số lượng & chất lượng của liên kết khi triển khai SEO Tổng Thể.

  [​IMG]

  1. Build Link (liên kết) là gì?.

  Đây là thuật ngữ cơ bản nhất trong SEO: Backlinks là tổ hợp của 2 từ tiếng anh: Back (Quay lại) + Links (liên kết). Chiến lược Buildlinks (xây dựng liên kết) là quá trình mà thuật ngữ chuyên nghành thường gọi là "đi Links, Bơm links...". Về mặt bản chất, Mỗi một liên kết được xem là một phiếu bầu nhằm thăng hạng Website lên TOP tìm kiếm của Google. Chính vì vậy, Backlinks là yếu tố cực kỳ quan trọng để thao túng từ khóa lên bảng xếp hạng tìm kiếm!.

  Thủ thuật Buildlink rất nhiều, Tuy vậy, áp vào Dịch vụ SEO Web tổng thể thì việc tạo ra các nguồn backlinks chất lượng cần phải có một bản kế hoạch chi tiết. Chỉ có như vậy, quy trình gia công SEO mới được tối ưu 1 cách tối đa. Bởi lẽ, Dịch vụ SEO Web Tổng Thể là một dịch vụ SEO tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí lẫn thời gian. Nói đến SEO Tổng Thể là chúng ta lại nghĩ đến Hàng trăm, Hàng Nghìn từ khóa chứ không phải đơn lẻ một vài từ.

  2. Tại sao Số lượng & chất lượng của liên kết rất quan trọng đối với SEO Website Tổng Thể?.

  Vậy, Number Link & Quality đóng vai trò như thế nào trong 1 chiến lược SEO, đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất và cơ chế đi link có những gi, các Search Engine đọc các Backlinks này theo cơ chế nào và nó quyết định điều gì.

  [​IMG]

  2.1. Đọc liên kết: Với một Backlink cụ thể nào đó được chúng ta đặt trên bất kỳ một website nào. Tại đó công cụ tìm kiếm sẽ đánh dấu backlinks này sau đó index và gửi về Server, từ đây nó bắt đầu tính toán và ghi điểm cho website được bầu chọn.

  2.2. Vị trí của liên kết: tiếp theo, máy tìm kiếm bắt đầu lục các thông số cần thiết và kiểm tra về độ uy tín (Page Rank) của trang mà chúng ta đặt link!. Tùy vào mức độ uy tín của nguồn đặt liên kết mà chúng ta sẽ có các thang điểm bầu chọn khác nhau. Sức mạnh của Web đặt liên kết càng tốt thì các chỉ số của liên kết càng lớn và ngược lại!.

  2.3. Từ khóa: Văn bản đặt trong liên kết Đóng vai trò quyết định việc thăng hạng từ khóa của bạn!. Thông qua các Văn bản đặt trong liên kết này mà chúng ta sẽ có các thủ thuật hợp lý để đẩy một hoặc nhiều các từ khóa liên quan lên TOP.

 2. cuongapple

  cuongapple Member

  Không cần backlink thì mình nghĩ không bền được đâu bạn à! Cho dù onpage của bạn chuẩn đi chăng nữa!
 3. minhduchit

  minhduchit Member

 4. alimama

  alimama Member

  Web tổng thể thì cũng cần phải có backlink thì mới lên top nhanh được bác ak, chứ seo không link thì khó lắm
 5. toinoitieng

  toinoitieng Member

  Em thấy phần quan trọng nhất là chất lượng của backlink thì lại ghi quá sơ sài, viết lan man nhiều yếu tố râu ria quá. Cái người xem quan tâm là chúng tôi muốn biết cách thức sử dụng backlink như thế nào cho hiệu quả cơ.
 6. roseblue

  roseblue Member

  Theo mình thì bất kể làm cách gì cũng nên có những backlink chất lượng.
 7. trangtpbusiness

  trangtpbusiness New Member

  quan trọng là backlink phải chất lượng, chứ nhiều seoer bây giờ chuyển thành nghê spam hết rồi. khó vững lắm
 8. lehuan_138

  lehuan_138 New Member

  Bất kì một chiến lược SEO nào cũng cần phải có content và backlink nhé. Backlink trong SEO tổng thể lại càng quan trọng hơn rất rất nhiều. SEO tổng thể giúp phủ thị trường tốt hơn rất nhiều.
 9. mountain90

  mountain90 New Member

  Không cần mà là quá cần. Bài viết onsite chuẩn cũng chỉ đủ để lên top với các từ khóa có độ cạnh tranh trung bình thôi. Với từ khóa khó vẫn phải đi link ầm ầm, mà lại là lick chất nữa...

Chia sẻ trang này

Thành viên Diễn đàn Seo Việt Nam - dien dan seo vnseo