Bị Xóa Hết Bài Viết Khi Post Sai Chuyên Mục và SPAM

Viết bài thế này có ok để chèn link ko

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm onpage' bắt đầu bởi dungeventus, 14 Tháng chín 2016.

Bán tài khoản VIP
 1. dungeventus

  dungeventus New Member

  Mình có làm về mảng trang điểm kỷ yếu để ăn theo các mùa kỷ yếu trong năm. Bài viết SEO trên website đã có rồi, mình có viết thêm 1 bài khác để đi rải vào 1 số diễn đàn lấy backlink với quảng cáo luôn. Các Bros cho ý kiến hộ em...

  Trang điểm kỷ yếu chắc hẳn là mối bận tâm lớn nhất của hầu hết các bạn nữ mỗi khi mùa chụp ảnh kỷ yếu sắp đến???

  Mùa kỉ yếu năm nay,Anni Makeup mang đến cho các bạn dịch vụ trang điểm kỷ yếu– giúp các bạn tự tin thể hiện sức trẻ trong từng khung hình.Anni Makeupchú trọng vào việc tô điểm thêm vẻ đẹp vốn có của bạn và làm cho nó nổi bật và bắt ánh sáng hơn trước ống kính. Các makeup stylist bên cạnh đó còn tư vấn cho bạn các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt nhưng vẫn nằm trong phạm vi của phong cáchtrang điểm kỷ yếu. Bộ ảnh kỉ yếu nhờ gương mặt tươi mới và tràn đấy sức sống của bạn mà sẽ trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Điều đặc biệt hợp lí nhất đó là các bạn đăng ký make up càng đông thì chi phí sẽ càng giảm nhưng chất lượng dịch vụ thì không bao giờ giảm.

  Để đăng ký dịch vụ trang điểm chụp ảnh kỷ yếu của Anni Makeup, các bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0964.619.075. Ngoài ra, những ai cần tư vấn về trang điểm cũng có thể inbox qua fanpage của Anni để chúng mình tư vấn cho các bạn.

  Điều quan trọng nhất khi trang điểm chính là làm các bạn tự tin hơn vào vẻ đẹp của chính mình. Có như thế thì khi chụp ảnh kỷ yếu mới tự tin pose dáng được.

 2. dieuhoa

  dieuhoa Member

 3. bepgasdanang

  bepgasdanang New Member

  Phải dài và nhiều ký tự lên chứ bạn, cụt ngũn thế này thì nó tỉ lệ nghịch với người dùng vì nội dung nghèo nàn, điều này càng làm cho time out của site sẻ tăng cao và seo ko mấy thuận lợi.
 4. Đỗ Cường

  Đỗ Cường New Member

  Bài viết của bác ngắn quá. Hình ảnh lại ít.
  nên tối ưu luôn cả hình ảnh bác nhé

Chia sẻ trang này

Thành viên Diễn đàn Seo Việt Nam - dien dan seo vnseo